Trap girl là như thế nào trong cuộc sống và tình yêu?

Trap girl là như thế nào?

Trong thời đại của các xu hướng văn hóa và âm nhạc lan tỏa mạnh mẽ qua các mạng xã hội như Instagram, TikTok và Facebook, thuật ngữ “trap girl” ngày càng trở nên phổ biến không chỉ trong cuộc sống mà còn trong cả khía cạnh tình yêu. Bài viết dưới đây sẽ giải mã cụ thể về khái niệm này, cũng như những đặc điểm nổi bật của một trap girl là như thế nào trong cuộc sống và trong tình yêu? Hãy cùng tham khảo nhé.

Trap girl là như thế nào? Trong đời sống, trap girl là những cô gái mang phong cách nam tính, ăn mặc và vẻ ngoài giống như con trai. Trong tình yêu, trap girl là thuật ngữ nói về những cô gái có sở thích “lừa tình”, thích giăng bẫy để dụ dỗ những chàng trai nhẹ dạ cả tin mắc vào lưới tình của cô ấy.

Tìm hiểu về khái niệm của thuật ngữ “trap girl”

Trap girl là một thuật ngữ được sử dụng khá nhiều trong cộng đồng gen Z ngày nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng trap girl thực chất là một thuật ngữ đa nghĩa. Tùy thuộc vào ngữ cảnh sử dụng mà thuật ngữ này sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Trong đó, thuật ngữ trap girl thường được dùng trong 2 ngữ cảnh: 1 là ngữ cảnh nói về phong cách thời trang và cá tính của một người, 2 là trong ngữ cảnh tình yêu.

Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn về từng ngữ cảnh nhé:

Về phong cách

Về khía cạnh phong cách thời trang và cá tính thì thuật ngữ trap girl được dùng để nói về những cô gái có phong cách thời trang nam tính. Những cô nàng này thường cắt tóc tém, thích mặc những trang phục của nam như quần jean rộng, áo thun hoặc áo sơmi kiểu nam. Không chỉ phong cách ăn mặc như con trai, mà những cô gái này cũng có phong thái, điệu bộ, cử chỉ rất nam tính. Ngoài ra, họ cũng có cá tính mạnh mẽ, nổi loạn chứ không nhu mì, yểu điệu như những cô gái khác. Hãy tìm đến chợ sextoy cho nam giới

Bên cạnh đó, nếu đối với con trai thì sẽ có thuật ngữ trap boy, là ám chỉ những anh chàng có phong cách yểu điệu như con gái. Thậm chí, nhiều anh chàng còn thích mặc những trang phục có phần lả lướt, nhẹ nhàng như con gái. Những anh chàng này cũng sẽ có tính cách dịu dàng, nét mặt mềm mại và có thể để tóc dài như con gái.

Phong cách trap girl là như thế nào?
Phong cách “trap girl” đầy cá tính và mạnh mẽ hiện đang được rất nhiều người nổi tiếng theo đuổi. 

Về khía cạnh tình yêu

Về khía cạnh tình yêu và mối quan hệ tình cảm thì thuật ngữ trap girl lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác. Vật trap girl là như thế nào trong tình yêu? Trong chuyện tình cảm, trap girl là thuật ngữ ám chỉ những cô nàng thích “lừa tình” nam giới. Những cô gái này thường bày ra những “cái bẫy tình” để dụ dỗ những anh chàng nhẹ dạ cả tin rơi vào “bẫy tình” của cô ấy. Khi cảm thấy hết vui thì cô nàng sẽ bỏ mặc người đó và đi “bẫy” người khác.

Sở dĩ, trong tình yêu “trap girl” lại được đặt cho những cô gái chuyên lừa gạt tình cảm của người khác là vì từ “trap” khi dịch ra tiếng Việt nghĩa là “cái bẫy”. Vì thế, trap girl chính là những cô gái thích đi “gài bẫy” đàn ông, nhằm mục đích mang đến sự thỏa mãn cho bản thân, nhưng lại mang đến đau khổ cho những người đàn ông bị “dính bẫy”.

Trong tình cảm, nếu đã có trap girl thì chắc chắn cũng sẽ có trap boy. Tương tự như trap girl, trap boy làm thuật ngữ để nói về những anh chàng thích đi “giăng bẫy” những cô gái “nai tơ” ngoan hiền để lừa tình và dụ lên giường. Sau khi đã chán chê rồi thì sẽ bỏ rơi cô gái đó và đi tìm “con nai” khác để lừa.

Ý nghĩa của trap girl là như thế nào?
Trap girl là như thế nào? Trong tình yêu, trap girl là những cô nàng có sở thích giăng bẫy dụ dỗ đàn ông sa vào lưới tình của mình.

Đặc điểm nhận diện trap girl là như thế nào trong tình yêu?

Như đã giải thích ở trên, trap girl trong tình tình yêu là những cô gái không yêu thật lòng một ai, mà họ chỉ muốn lừa gạt tình cảm để thỏa mãn thú vui của họ. Chính vì thế, chắc chắn sẽ không có một chàng trai nào muốn bản thân trở thành “con mồi” rơi vào “bẫy tình” của những cô nàng trap girl. Do đó, ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài đặc điểm nhận diện trap girl, để các bạn nam có thể tham khảo và tránh yêu lầm một nàng “trap” chính hiệu nhé:

Không thích tuân thủ các quy tắc trong mối quan hệ

Trap girl có thể coi nhẹ những quy tắc điển hình trong mối quan hệ tình cảm, như sự trung thực, chung thủy và sự tôn trọng lẫn nhau. Họ có thể thấy việc tuân theo những chuẩn mực này là hạn chế và không phù hợp với lối sống tự do mà họ mong muốn.

Vì thế, những cô nàng này thường thích sống theo điều kiện và nguyên tắc riêng của mình, không bị ràng buộc bởi các quy chuẩn thông thường. Họ thường xuyên thay đổi và điều chỉnh các quy tắc khi yêu để phù hợp với lợi ích của mình.

Giỏi tán tỉnh và luôn nói lời đường mật

Sự quyến rũ và khả năng giao tiếp là vũ khí của trap girl. Họ biết cách sử dụng lời nói ngọt ngào để thu hút đối phương, tạo ra cảm giác được yêu thương và đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của chiến lược để “bẫy tình” đàn ông chứ không hề có ý định nghiêm túc lâu dài.

Trong tình yêu trap girl là như thế nào?
Những cô nàng được gắn mác “trap” thường có vẻ ngoài quyến rũ và rất biết cách tán tỉnh đàn ông.

Luôn khiến cho bạn phải chờ đợi

Khi đã “trap” bạn thì chắc chắn cô nàng cũng sẽ “trap” thêm vài “con mồi” nữa, vì có quá nhiều “mối” nên sẽ không thể nào dành trọn thời gian cho bạn. Vì thế, mỗi khi 2 người nhắn tin trò chuyện, cô ấy luôn để cho bạn phải đợi tin nhắn dài cổ, do cô ấy còn bận reply cho nhiều anh khác. Những khi hẹn hò cũng thế, vì bạn không phải là người quan trọng nên cô ấy cũng thường hay trễ hẹn với bạn, thậm chí nếu cảm thấy không hứng thú cô ấy còn hủy hẹn bất chợt.

Không thích công khai mối quan hệ

Một đặc điểm mà những cô nàng “trap” chính hiệu nào cũng có đó chính là không thích công khai mối quan hệ hay trạng thái mối quan hệ trên mạng xã hội. Sở dĩ, những cô nàng này giữ mối quan hệ với bạn là để giúp họ duy trì sự tự do và khả năng điều khiển mối quan hệ theo ý muốn của mình. Điều này cũng cho phép họ dễ dàng chấm dứt mối quan hệ với bạn mà không gặp nhiều rắc rối từ phía bạn bè hay gia đình.

Tìm mua âm đạo giả bướm giả, giá rẻ để thoả mãn trong khi chưa có bạn tình là điều hết sức tự nhiên.

Không quan tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của bạn

Trap girl thường chỉ xem trọng suy nghĩ và cảm xúc của bản thân, chỉ cần bản thân họ cảm thấy vui và hạnh phúc thì họ sẽ làm và bất chấp cảm xúc của đối phương. Đơn giản là vì họ không yêu thật lòng nên họ cũng chẳng cần quan tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của đối phương làm gì.

Luôn có nhiều “vệ tinh” vây quanh

Sự hấp dẫn và khả năng quyến rũ của trap girl thường khiến cho bên cạnh họ lúc nào cũng có nhiều chàng trai xung quanh quan tâm. Điều này không chỉ mang đến cho họ cảm giác được bản thân là “ngôi sao sáng”, mà còn giúp họ luôn có sự lựa chọn trong các mối quan hệ. Cũng chính vì thế, họ luôn sẵn sàng rời bỏ bạn bất cứ lúc nào, nếu như cảm thấy bạn không còn thú vị và mang tới niềm vui cho họ nữa.

Mong rằng, sau khi đọc xong bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa của thuật ngữ trap girl là như thế nào. Cũng như nhận biết được những đặc điểm của cô nàng được gắn mác là “trap” trong đời sống hàng ngày và trong cả mối quan hệ yêu đương, để bản thân không vướng vào mối quan hệ mập mờ, mơ hồ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *